Andrea Pirlo lên tiếng việc được coi là truyền nhân của mình

0

Andrea Pirlo chính thức đã lên tiếng khẳng định, chẳng có cầu thủ có thể chơi bóng giống như anh cả, kể cả người được gọi là truyền nhân tiền vệ Marco Verratti.

pirlo-1440

Marco Verratti năm nay mới chỉ 24 tuổi, được giới chuyên môn nhận định là tài năng trẻ sáng giá nhất bóng đá Italia. Với nhãn quan và chiến thuật cực tốt, kèm với những kỹ năng chuyền bóng, kỹ thuật thượng thừa, Verratti đã được ví von là ‘Pirlo đệ nhị’ của làng bóng xứ sở mì ống.

Tuy nhiên, đích thân Andrea Pirlo cũng đã tuyên bố: “Nhiều người đã so sánh tiền vệ Marco Verratti với tôi và cá nhân tôi cũng khá thích cậu ấy nhưng, chúng tôi có phong cách thi đấu thực sự hoàn toàn trái ngược nhau.

Thành thật mà nói, tôi cũng chẳng thấy ai hiện tại có thể chơi bóng giống như tôi cả. Rất nhiều những tiền vệ tài năng đã xuất hiện nhưng không phải là mẫu cầu thủ kiểu playmaker như tôi.” (Playmaker – người đá cao hơn hàng tiền vệ trung tâm, có nhiệm vụ nhận bóng từ tuyến dưới để phát động tấn công).

Hiện tại, tiền vệ Marco Verratti đang nhận được khá nhiều lời đề nghị từ các ông lớn trong làng bóng đá châu Âu. Trong khi đó, cá nhân Verratti chưa có được cảm hứng chơi bóng tốt nhất tại CLB PSG, nhất là sau thất bại tan nát trước đối thủ Barcelona và không loại trừ khả năng anh sẽ sớm rời sân Công viên các Hoàng tử trong kỳ CN mùa Hè tới đây.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh thông tin chuyển nhượng cầu thủ mới nhất 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D