Atletico Madrid quyết mua sao PSG vì Griezmann

0

Do chịu án cấm chuyển nhượng trong phiên chợ hè 2017, Atletico Madrid buộc phải giữ lại tất cả những cầu thủ tốt nhất, trong đó có Antoine Griezmann. Mặc dù vậy, ở thời điểm này, chân sút người Pháp vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn.

GettyImages-848002862

Theo thông tin được tờ Mundo Deportivo đăng tải cách đây ít ngày, Barcelona đã sớm tiếp cận Griezmann hòng sở hữu tiền đạo này vào cuối mùa giải. Bên cạnh đó, chân sút người Pháp còn nhận được sự quan tâm từ phía PSG và Man Utd.

Chưa rõ ý định của Griezmann ra sao nhưng Atletico Madrid đã thể hiện rõ quan điểm không bán ngôi sao sáng giá nhất của mình. Thậm chí, Chủ tịch của Rojiblancos, ông Enrique Cerezo còn bông đùa rằng sẽ mua cả Neymar và Mbappe để đáp ứng mong muốn của Griezmann.

1-0727

“Griezmann đang là cầu thủ của Atletico Madrid và tôi nghĩ cậu ta sẽ ở lại, thậm chí là gắn bó lâu dài. Bạn biết rằng tôi không nói dối.

Griezmann nói rằng cậu ta muốn thi đấu cùng Neymar và Mbappe. Vì thế, chúng tôi sẽ nỗ lực mang họ tới đây”, Chủ tịch của Atletico, ông Enrique Cerezo chia sẻ.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D