Bale đòi tăng lương, Real Madrid méo mặt

0

Gareth Bale là một cầu thủ xuất sắc và đang thi đấu trong màu áo của Real Madrid.

 Bale là bản hợp đồng mà BLĐ Real Madrid đang muốn gia hạn và có lẽ chính vì vậy mà cầu thủ này luôn tỏ ra cao ngạo và đòi hỏi rất nhiều thứ, nhất là vấn đề tiền lương. Theo đó, Bale muốn lãnh đạo CLB tăng lương cho mình lên mức 17 triệu euro/năm, tức là sẽ ngang bằng với Sergio Ramos và chỉ kém Ronaldo. Và thậm chí để thỏa mãn được yêu cầu này, Bale đã gõ cửa  phòng chủ tịch của Real, theo tờ Marca tiết lộ. Bên cạnh đó để gia tăng áp lực cho BLĐ, Bale đã nói bóng gió đến yêu cầu hấp dẫn mà M.U đã đưa ra cho cầu thủ 27 tuổi này.

Và với cái cách mà Bale gõ cửa phòng lãnh đạo để đòi tăng lương đã khiến đồng đội của anh tại Real Madrid không hề hài lòng, họ thấy rất khó chịu với một Bale đòi hỏi như vậy.

Tờ Sport tiết lộ, nội bộ của Real đang xuất hiện một cơn sóng ngầm và Bale đang bị cô lập tại đây, “Những cầu thủ Real Madrid không thích cái kiểu Gareth Bale tới gõ cửa phòng làm việc của chủ tịch Florentino Perez để đưa ra yêu cầu tăng lương. Một vài thành viên của CLB cho rằng mức lương ấy không tương xứng với những đóng góp của tiền vệ người xứ Wales trong những năm qua”, theo một nguồn tin thân cận chia sẻ.

Truy cập vn.13322.com để cập nhật những tin tức mới nhật về giải bóng đá ngoại hạng anh, tây ban nha, đức, pháp…

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D