Barca vất vả thanh lý Andre Gomes

0

Với việc vẫn chưa thể thanh lý được một cái tên khác ở hàng tiền vệ là Arda Turan, Barcelona phải tính tới chuyện bán bản hợp đồng Andre Gomes.

Andre Gomes có thể được xem là một trong những bản hợp đồng thất bại của Barcelona, cho dù chỉ mới 1 năm hiện diện tại CLB. Khả năng chưa đáp ứng kỳ vọng, cộng với việc trở thành cầu thủ bị cổ động viên Barcelona ghét khiến BLĐ CLB phải bán cầu thủ.

Theo tiết lộ từ báo chí Tây Ban Nha, HLV trưởng Ernesto Valverde cũng “bỏ ngỏ” khả năng bán cầu thủ, để đem về những ngôi sao khác phù hợp và chất lượng hơn. Thêm một lý do nữa, đó là việc lúc này vẫn chưa có CLB nào “chịu rước” Arda Turan, khiến danh sách “hàng thừa” của đội chủ sân Camp Nou quá nhiều.

15013666601205-1603

Tuy nhiên cho tới lúc này vẫn chưa có CLB nào thật sự muốn chiêu mộ anh. Phần vì Barca yêu cầu quá nhiều tiền để thu hồi vốn, phần vì Gomes không mặn mà mấy với việc rời đi.

Mùa Hè năm ngoái, Andre Gomes trở thành bom tấn của Barcelona trên thị trường chuyển nhượng với bản hợp đồng có giá 50 triệu euro (40 triệu euro trả ngay). Tuy nhiên sau đó anh chơi không được tốt, và thậm chí từng bị sốc nặng bởi những tiếng la ó, huýt sáo bởi chính CĐV nhà.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D