Bầu Đức lên tiếng về phong độ của Công Phượng

0

Tiền đạo Công Phượng đã có một trận đấu không để lại nhiều ấn tượng trước các cầu thủ Afghanistan. Anh thi đấu mờ nhạt và không thể tạo nên những đường bóng mang tính đột biến trước hàng thủ cao to và có thể lực của đối phương.

148703016561721-cong-phuong-01

Sau trận này, Phượng đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích của giới chuyên môn lẫn dư luận, NHM. Nhiều ý kiến cho rằng anh vẫn không thể cải thiện lối chơi rắm rối với những pha bóng ‘đâm thẳng’ vào hàng hậu vệ Afghanistan. Điều này đã buộc bầu Đức phải lên tiếng để bảo vệ cho học trò.

Phát biểu với giới truyền thông, vị chủ tịch CLB HAGL cho hay: “Công Phượng chưa bao giờ tự bảo bản thân đá hay, tự dư luận nhận xét như thế. Phượng được gọi lên tuyển và thi đấu không tốt thì bị rút ra bình thường. Tôi chỉ thắc mắc rằng, bao nhiêu người làm hại đội tuyển sao không chỉ trích, lại chỉ trích Công Phượng. Phượng chẳng lẽ không có đóng góp nào cho bóng đá Việt Nam? Đóng góp nhiều chứ, từ U23 đến ĐTVN đều ghi bàn”.

8_YZTM

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng cho rằng các chuyên gia không nên chỉ trích Công Phượng bởi tiền đạo này “không đá láo, đá thô bạo hay xấc xược”. Ông bầu phố núi tiếp tục: “Bản thân tôi không quan tâm ai nhận xét Công Phượng nhưng mình lớn tuổi rồi thì không nên nhận xét. Phượng còn trẻ cần để phát triển, nhận xét như thế là không đáng.

Phượng có hỗn láo với ai đâu. Phượng không chơi xấu, không chơi thô bạo, không xấc xược. Phượng miệt mài tập luyện và đóng góp cho đội tuyển, từ cấp độ U đến ĐT Việt Nam. Hơn hết, Phượng còn trẻ và rất ngoan, chưa bao giờ để lại dấu ấn xấu nào trên sân. Chưa có bất kỳ tình huống nào đá xấu ai. Như vậy, Phượng là cầu thủ tốt nên đừng chỉ trích”.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D