Cần bao lâu để Mourinho hiểu được Man Utd?

0

Mới đến Old Tranfford trong vai trò làm HLV mới để có thể vực dậy được tinh thần cũng như tìm lại vị trí mà Man Utd đã đánh mất thời gian vừa qua, Mourinho đưa Man Utd mừng sớm trong vài trận đấu ra mắt đấu trương Ngoại Hạng Anh rồi lại bập bõm thất bại. Mourinho khẳng định rằng ông cần thêm thời gian để có thể hiểu được Man United.

Manchester-United-mourinho

Mourinho cần thời gian để hiểu Man Utd

Jose Mourinho thì chỉ mới đến Old Trafford đầu mùa hè này. Ông dẫn dắt Quỷ đỏ được 10 trận chính thức, thắng 7 thua 3. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phải chịu không ít áp lực.

“Tôi cần thời gian. Tôi cần theo dõi các cầu thủ thi đấu, tôi cần phải nhìn thấy họ trong những hoàn cảnh khác nhau, tôi cần phải hiểu thêm về họ,” Mourinho nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Stoke City.

“Chỉ khi bạn đã làm việc với họ một thời gian dài, rất dài, bạn mới biết rõ về họ. Sẽ luôn luôn có bất ngờ đằng sau cánh cửa, khi bạn đã làm việc với đội bóng ba hoặc bốn hoặc năm tháng.

Sau mỗi trận đấu, tôi lại biết nhiều hơn về các cầu thủ của tôi, đặc biệt là những người đang ở trên sân. Rõ ràng là tôi muốn thấy nhiều cầu thủ khác nhau ra sân để tôi có thể quan sát nhiều hơn và tôi có thể tìm hiểu thêm về họ. Nhưng chúng tôi cần một đội hình ổn định, chắc chắn là vậy.”

Cùng xem tin tức thể thao bóng đá để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá, về thể thao trên thế giới. Chúng tôi cập nhật đầy đủ những tin tức về tin chuyển nhượng cầu thủ,  tin tức ngoại hạng anh, tin nhanh bóng đá việt nam, những bàn thắng đẹp nhất..

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D