“Chỉ 1 mình Alexis Sanchez đủ trình độ đá cho Tottenham”

0

Huyền thoại 1 thời của Arsenal đã có những nhận xét khá chua chát về đội nhà nhưng rất thẳng thắn.

Từ mùa bóng năm ngoái cho đến năm nay, Tottenham luôn đủ sức cạnh tranh chức vô địch Premier League đến những vòng đấu cuối cùng, trong khi mục tiêu của Arsenal vẫn như trước, chỉ là 1 vị trí trong top 4. Riêng điều này cũng đã đủ để mọi người thấy đẳng cấp của 2 đội bóng bây giờ đã không còn như xưa, người lên kẻ xuống. Nên nhớ, thời còn những Henry, Berkamp, Vieira, … Tottenham lúc nào cũng chỉ là “kho điểm” cho Arsenal mà thôi.

skysports-harry-kane-tottenham-hotspur-premier-league_3832484

Tottenham bây giờ đã là 1 thế lực tại Premier League

Quá chán nản trước thực tại đã thay đổi 180 độ, huyền thoại Thierry Henry chia sẻ trên tờ Sky Sport: “Một người của Arsenal như tôi phải nói những lời này thật khó khăn. Nhưng tôi đành phải thành thật. Hiện tại, Arsenal chỉ có mỗi Alexis Sanchez có thể chơi cho Tottenham, và mọi người không hề ngạc nhiên”.

Hai đội sẽ gặp nhau trong trận derby London cuối tuần này, với đội được đánh giá cao hơn là Tottenham. So với thời Henry còn thi đấu, vị thế của hai đội bóng đã được đổi chỗ. Tuy vậy, cựu tiền đạo người Pháp cho rằng bất ngờ vẫn có thể xảy ra.

“Lúc này mọi người đều cho rằng Arsenal sẽ khó thắng ở những trận đấu lớn trên sân khách”, Henry nói thêm. “Giả sử khi còn thi đấu, tôi sẽ nghĩ rằng việc chiến thắng sẽ ngăn Tottenham giành ngôi vô địch. Sáng hôm thi đấu thức dậy, tôi sẽ nghĩ trong đầu đây là ngày để mình thể hiện”.

alexis-sanchea-1417872864

Chỉ mình Sanchez đủ khả năng chơi cho Tottenham?

 

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D