Có nên loại Công Phượng khỏi ĐTQG Việt Nam?

0

HLV Lê Thụy Hải cũng đã cho rằng Nguyễn Công Phượng được trao nhiều cơ hội nhưng lại không thể hiện được mình, vì thế nên nghỉ để không bị ‘ảo tưởng’ bản thân.

onghai

Một lần nữa HLV gạo cội của làng bóng đá Việt Nam, ông Lê Thụy Hải đã có những phát ngôn gây đáng chú ý về tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL. Theo ông Hải, Nguyễn Công Phượng đang có phong độ thi đấu mờ nhạt, phập phù trong màu áo CLB HAGL và vì thế HLV Hữu Thắng không nên triệu tập anh trong lần này.

Lý do được ông Hải đã đưa ra trên Soha: “Tôi đã nói nhiều lần rồi, đừng quá kì vọng. Người ta tạo được cơ hội cho rất nhiều lần rồi mà không làm được gì thì phải để các bạn ấy nghỉ, để nhìn nhận ra rõ hơn. Không rồi các bạn ấy lại tưởng là vậy đã tốt. Sự phấn đấu cũng sẽ ít đi.

Hãy để các em khác có được sự triển vọng làm việc đó. Vì đây là chúng ta đi tranh chấp thứ hạng, chứ không phải đi để rèn luyện, hay cố gắng giúp ai đó mà chúng ta thấy có rất nhiều triển vọng. Anh Thắng tôi thấy đã làm hết sức giúp Nguyễn Công Phượng rồi.

Theo tôi nghĩ, hiện nay anh Thắng cần tìm được con người cụ thể hơn. Đội tuyển thì ai đủ phong độ thi đấu hãy lấy ai hoặc không. Đi lấy thì cần theo dõi, vì có phù hợp với cả lối chơi không.

Đội tuyển cần tập trung nhiều hơn nữa để trao cho cơ hội mọi người. Ai làm tốt khi tập huấn thì nên giữ. Đặt kì vọng thì đặt mãi rồi, Nguyễn Công Phượng đặt mãi rồi có được đâu”.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật tin mới nhất bóng đá việt nam trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D