Conte chuẩn bị tái hợp đội tuyển Italia

0
Đã có nhiều tên tuổi lớn được đề cử cho ĐT Italia. Trong đó, đáng chú ý nhất là Carlo Ancelotti, người hiện vẫn chưa có công việc mới sau khi bị Bayern Munich sa thải.
Conte-radi
Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch của FIGC, ông Carlo Tavecchio đã công khai tiết lộ danh sách ứng cử viên thay thế Ventura. Ngoài Ancelotti, trong danh sách này còn có cả Antonio Conte.
“Chúng tôi đang tìm kiếm những HLV tốt nhất. Đó có thể là Ancelotti, Conte, Allegri, Ranieri hay Mancini… Đó là danh sách những sự lựa chọn”, Chủ tịch FIGC, Carlo Tavecchio tiết lộ.
Khi được truyền thông Italia hỏi về việc tái bổ nhiệm Conte, ông Tavecchi đã ví nhà cầm quân này như “ngọn lửa”. Vì vậy, theo báo giới Italia, Conte được xem là ứng cử viên hàng đầu đang nằm trong tầm ngắm của FIGC.
skysports-antonio-conte-chelsea-football_3912408
Do đã có nhiều năm gắn bó với Juventus, Conte rất hiểu bóng đá Italia và ĐT Italia. Ông từng khá thành công khi biến Azzurri trở thành tập thể rất lì lợm ở EURO 2016. Ở giải đấu đó, đoàn quân áo thiên thanh chỉ chịu thua ĐT Đức trên loạt đấu súng cân não ở vòng tứ kết.
Sau EURO 2016, Conte đã tới Premier League dẫn dắt Chelsea và rất thành công khi đưa The Blues trở lại ngai vàng bóng đá Anh.

 

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D