Dortmund lên tiếng xác nhận chấn thương Gotze

0

Phía Dortmund đã xác nhận tiền vệ Mario Gotze bị dính chấn thương và chưa có thể trở lại thi đấu ngay lập tức.

gotze-chan-thuong-lo-tran-ra-mat-dortmund

Hè 2016, CLB Dortmund đã quyết định mua lại tiền vệ Mario Gotze sau khi cầu thủ này chơi không thành công tại CLB Bayern Munich. Ngôi sao người Đức hiện được kỳ vọng rất nhiều khi trở lại đội bóng vùng Ruhr, người ta đã kỳ vọng vào việc ngôi sao sinh năm 1992 sẽ nâng được tầm CLB Dortmund giúp cho họ có thể cạnh tranh những danh hiệu. Nhưng rất tiếc những gì mà Gotze đang thể hiện chỉ khiến cho NHM phải thất vọng.

Từ đầu mùa giải này, tiền vệ Gotze mới đá có 11 lần cho CLB Dortmund và ghi được 2 bàn thắng. Những chấn thương cộng với phong độ thi đấu phập phù khiến cho cầu thủ người Đức bị đẩy lên trên băng ghế dự bị. Áp lực rất lớn đang bị đè nặng lên vai cầu thủ 24 tuổi. Anh đang phải trải qua thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp. Càng tồi tệ hơn khi CLB Dortmund đã xác nhận Gotze dính chấn thương và chưa thể trở lại thi đấu ngay lập tức.

Trang chủ của Dortmund đã viết: “Chúng tôi sẽ phải thi đấu trong khoảng thời gian tới mà không có sự phục vụ Mario Gotze. Cậu ấy bị dính chấn thương cơ và vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Chúng tôi đang cố gắng để cậu ấy có thể trở lại thi đấu sân cỏ trong thời gian sớm nhất. Chấn thương của Gotze rõ ràng là một tổn thất lớn với CLB Dortmund, nhưng trong bóng đá đôi khi bạn phải chấp nhận những điều như vậy. Cậu ấy cũng đang gặp căn bệnh rối loạn chuyển hóa, vấn đề khá nghiêm trọng và chúng tôi cần kiểm tra kỹ hơn trước khi để đưa ra kết luận”.

Nói về phong độ thi đấu của Gotze, HLV Thomas Tuchel cũng đã khẳng định: “Cậu ấy chưa tìm được cảm giác bóng tốt nhất do ảnh hưởng của những chấn thương. Nhưng tôi tin rằng cầu thủ Gotze sẽ nhanh chóng lấy lại được hình ảnh của mình”. Giám đốc thể thao Michael Zorc của CLB Dortmund tiếp tục: “Chúng tôi rất vui vì cậu ấy đã quay trở lại CLB Dortmund. Nhưng không dễ để Gotze tìm lại được phong độ như trong quá khứ. Chúng tôi cần kiên nhẫn để cậu ấy lấy lại được cảm giác bóng tốt nhất”.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh tin bóng đá đức hôm nay.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D