FLC Thanh Hóa treo thưởng lớn trong trận gặp Hải Phòng

0

Trước những thông tin FLC Thanh Hóa treo thưởng lớn để đánh bại đối thủ Hải Phòng tại Lạch Tray, HLV Trương Việt Hoàng của đội bóng đất Cảng cũng đã tỏ ra tự ái. Ông có lý do của riêng mình để nói như vậy…

vv

HLV Trương Việt Hoàng cũng đã chia sẻ, ông thực sự khá bất ngờ khi đọc được thông tin lãnh đạo FLC Thanh Hóa trao thưởng lớn, lên tới hàng tỷ đồng nếu đội bóng này đánh bại được CLB Hải Phòng ở vòng 9 giải V.League 2017. “Tôi nghĩ rằng, mỗi đội bóng khi ra sân đều luôn hết lòng vì màu cờ sắc áo, luôn vì người hâm mộ. Kể cả đội bóng không hề có treo thưởng thì cũng đá hết mình cho mục tiêu cao nhất là giành được chiến thắng. Do vậy, khi FLC Thanh Hóa lấy số tiền thưởng lớn ra để làm động lực, tôi cảm thấy thực sự rất tự ái”, HLV Trương Việt Hoàng tâm sự.

Theo quan điểm của HLV Trương Việt Hoàng, chính những động thái của lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã vô tình “tiếp sức” cho ông và tất cả các học trò. Hải Phòng sẽ đối đầu với đội bóng xứ Thanh với lòng quyết tâm cao nhất và sẵn sàng chặn được mạch bất bại của đội bóng này.

Bên cạnh đó, HLV Trương Việt Hoàng cũng đã tỏ ra háo hức khi được đối đầu với HLV Petrovic của đội khách FLC Thanh Hóa:”Ông ấy là một HLV có đẳng cấp, kinh nghiệm và đã tạo được nhiều dấu ấn lên FLC Thanh Hóa trong thời gian ngắn. Đó là điều mà tôi ấn tượng nhất. Tuy nhiên, tôi tin rằng, mình và các học trò có thể giải mã được Petrovic và cả FLC Thanh Hóa”

Trước đó, thông qua các báo chí, lãnh đạo FLC Thanh Hóa cũng đã tuyên bố họ sẽ thưởng vượt khung nếu đội bóng này đánh bại được Hải Phòng và Hà Nội. Thay vì thưởng 600 triệu đồng cho một trận chiến thắng, số tiền thưởng sẽ tăng lên hàng tỷ đồng. Trận thi đấu giữa Hải Phòng và FLC Thanh Hóa sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay (12/3) ngay trên sân Lạch Tray.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật tin mới nhất bóng đá việt nam trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D