Gary Neville: Đừng dại mà mua Sanchez

0

Đó là quan điểm của Gary Neville, cựu cầu thủ Manchester United và giờ hiện đang là chuyên gia của kênh truyền hình Sky Sports.

“Tôi nghĩ không ai trong số các cầu thủ Arsenal có thể được các CLB tốt hơn mua trong kỳ chuyển nhượng này. Ngay cả Alexis Sanchez,” Gary Neville bình luận. Đêm qua, Sanchez chơi tệ và bị Wenger thay ra khi trận đấu đi qua được 2/3 thời gian.

“Đó là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng 6 tháng qua, cậu ta đã không cho thấy phẩm chất thật sự của mình. Nếu tôi ở một CLB khác, muốn chiêu mộ cầu thủ, tôi sẽ suy nghĩ lại. Liệu trong vài năm khi cậu ta đến CLB của tôi, cậu ta có làm những điều đang làm ở Arsenal?”

diqwvq2wsaq13lu-1541

Bình luận của Gary Neville là hết sức xác đáng, thẳng và thật về tình trạng của Arsenal lẫn Alexis Sanchez. Không thể phủ nhận cầu thủ người Chile rất tài năng, nhưng phong cách thi đấu và bản tính đỏng đảnh của anh rõ ràng khiến các CLB rất khó đương đầu. Đêm qua, Sanchez cũng chơi tệ và bị Wenger thay ra khi trận đấu đi qua được 2/3 thời gian.

Arsenal đang trải qua đợt khủng hoảng tồi tệ nhất trong lịch sử CLB trong gần 1 thập niên qua, sau trận thua đầy xấu hổ 0-4 trước Liverpool tại Anfield, và trước đó là trận thua 0-1 trước Stoke City.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D