HAGL chiếm 1 nửa đội hình U22 VN được gọi

0

U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với các cầu thủ trẻ U20 Argentina ngày 14/5 tới với bộ khung đội hình tới từ HAGL.

VFF vừa công bố 23 cầu thủ tập trung U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina vào ngày 14/5 sắp tới. Đáng chú ý là trong danh sách này có đến 11 cầu thủ trẻ của HAGL.

Để chuẩn bị tốt nhất cho trận giao hữu với U20 Argentina vào tháng 5 tới, VFF đã quyết định triệu tập những cầu thủ trẻ chất lượng nhất bóng đá Việt Nam để nghênh đón đội bóng đến từ Nam Mỹ này. Những gương mặt tập trung lần này cũng sẽ là nòng cốt cho U22 Việt Nam tại SEA Games 29 sắp tới.

Theo đó, người hâm mộ đều có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc từng thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam khoảng 3 năm trở về trước như lứa cầu thủ của HAGL và một số cầu thủ trẻ nổi bật của các lò khác như Lâm Ti Phông, Văn Khánh hay Tuấn Tài…

Chiếm đa số trong danh sách này chính là lò HAGL khi đóng góp đến 11 cầu thủ gồm Văn Trường, Văn Thanh, Văn Sơn, A Hoàng, Hồng Duy, Thanh Tùng, Đông Triều, Ngọc Quang, Tuấn Anh, Công Phượng và Văn Toàn…

pt-1490342558805

Các cầu thủ HAGL sẽ là chủ lực của U22 VN lần này

Đáng chú ý là sự vắng mặt của tiền vệ đang được đánh giá hay nhất Việt Nam hiện tại là Lương Xuân Trường, vì CLB GangWon không chịu “nhả” cho VFF để tham gia trận đấu này vì đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Nhưng U22 Việt Nam sẽ đón sự trở tại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, người chỉ mới bình phục hoàn toàn chấn thương.

Bên cạnh đó còn có nhiều gương mặt trẻ như Đình Khương (Sanna.KH) , tiền vệ Nguyễn Anh Tài (TP. HCM) và hậu vệ đang chơi rất ấn tượng trong màu áo Hà Nội là Trần Văn Kiên cũng được triệu tập lần này.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 3/5 tới. Như vậy, U22 Việt Nam sẽ có khoảng 10 ngày để tập luyện và lắp ghép đội hình để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón U20 Argentina trong trận giao hữu ngày 14/5 tới tại SVĐQG Mỹ Đình.

U20-Argentina-TOP

Đối thủ U20 Argentina tới sẽ rất mạnh

Danh sách U22 Việt Nam:

Thủ môn: Phí Minh Long (Hà Nội), Lê Văn Trường (HAGL), Nguyễn Thanh Tuấn (Đồng Tháp)

Hậu vệ: Vũ Văn Thanh, A Hoàng, Lê Văn Sơn (HAGL), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trần Đình Khương (Sanna.KH), Văn Kiên (Hà Nội FC).

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Thanh Tùng, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang (HAGL), Nguyễn Anh Tài (TP.HCM), Lâm Ti Phông (Sanna.KH).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa).

 

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D