Higuain thừa nhận Dybala quá giống siêu sao Messi

0

Tiền đạo Gonzalo Higuain đã thừa nhận rằng ở Paulo Dybala có rất nhiều những tố chất giống với siêu sao Lionel Messi.

So sánh giữa Dybala và Messi, trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất Higuain đã cho biết: “Dybala và Messi có quá nhiều những điểm giống nhau. Messi là giỏi nhất, và cậu ấy cũng đã chứng minh điều đó hết ngày này rồi qua ngày khác. Dybala thì vẫn còn trẻ, và đương nhiên vẫn sẽ còn phụ thuộc vào nhiều điều, nhưng cậu ấy hoàn toàn có những tố chất để trở thành một cầu thủ giỏi nhất.”

3a1-0956

“Cả 2 đều có những tâm lý thi đấu vững vàng. Khi bạn đã đạt đến trình độ đỉnh cao quá sớm, sẽ là không hề dễ dàng chút nào để có thể duy trì điều đó trong nhiều năm. Sẽ có những lúc trong sự nghiệp của bạn lên và xuống, bạn sẽ nhận phải những lời chỉ trích và cùng với nguyền rủa. Tuy nhiên bạn phải biết cách bỏ qua điều đó và giữ sự cân bằng cho bản thân mình.”

Thực tế tiền đạo Higuain chẳng phải là người duy nhất nhìn ra sự tương đồng giữa Paulo Dybala và Lionel Messi, cũng phải chẳng tự nhiên mà ngôi sao trẻ của CLB Juventus lại đang được với mệnh danh là ‘Tiểu Messi’.

Dybala năm nay mới chỉ 23 tuổi và đang có một sự nghiệp rất sáng lại tại CLB Juventus. Với những pha đi bóng đầy kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật rất tuyệt vời, Dybala đã và đang là một nhân tố không thể thiếu trên hàng công của Bà Đầm Già trong những năm qua.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh những thông tin bóng đá đức mới nhất trong ngày hôm nay.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D