HLV Claudio Ranieri: Tôi đã bị đâm từ sau lưng

0

Vị chiến lược gia người Italia cũng đã cho rằng việc ông phải rời khỏi CLB Leicester City là do đã có kẻ đâm sau lưng.

170411_133459_929

Claudio Ranieri mới đây đã có cuộc trải lòng trên trang Sky Sport. Tất nhiên phần lớn nội dung của buổi trò chuyện vẫn được xoay quanh những quyết định sa thải ông của Leicester City.

Trong buổi nói chuyện, vị chiến lược gia người Italia không cho rằng các cầu thủ là những nguyên nhân dẫn tới việc mình phải rời khỏi Leicester. Nhưng thừa nhận rằng đã có kẻ đâm sau lưng mình.

“Tôi không nghĩ rằng là các cầu thủ đã làm chuyện này, không bao giờ có chuyện đó. Nhưng đã có ai đó đã đâm sau lưng tôi. Tôi đã và đang gặp chút rắc rối ở mùa giải trước, nhưng thật may là chúng tôi đã giành được vô địch. Tới mùa giải này, mọi thứ tệ đi trông thấy và ai đó đã tận dụng điều này để đẩy tôi vào bước đường cùng”, Ranieri đã chia sẻ.

Dù cảm thấy rất tức giận sau với quyết định sa thải, song trong tâm sự mới đây nhất, HLV Renieri cho biết rằng Leicester sẽ luôn trong tim ông. “Tất nhiên là Leicester sẽ trong trái tim tôi suốt cả cuộc đời, tôi đã giành được những thứ ở khắp Châu Âu nhưng đó không bao giờ là danh hiệu, nhưng với Leicester thì nó khác”.

HLV Ranieri là người hùng khi giúp CLB Leicester viết nên câu chuyện cổ tích tại giải Ngoại hạng Anh với chức vô địch mùa giải 2015-2016. Dù vậy, vẫn với lực lượng ấy, CLB Leicester đã chơi khá tệ trọng mùa giải mà họ bảo vệ được chức vô địch. Có thời điểm ‘Bày cáo’ mấp mé trong khu vực xuống hạng, song kể từ khi Craig Shakespeare lên dẫn dắt ánh sáng cũng đã trở lại với King Power.

Nhìn vào những màn trình diễn vô cùng khác của Leicester so với khi Renieri còn tại vị nên đã có không ít ý kiến cho rằng các cầu thủ đã cố tình không đá để đẩy chiến lược gia người Ý ra đi.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật các tin nhanh thể thao ngoại hạng anh nhanh nhất trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D