HLV Gangwon hứa sẽ tạo cơ hội cho Xuân Trường

0

HLV Choi Yun-kyum cũng đã kêu gọi tinh thần chiến đấu quyết tâm hơn nữa từ phía tất cả các học trò sau khi đã chứng kiến Gangwon thua trận thứ 2 ở mùa giải thi đấu này.

noigi

Chiều 2/4, Gangwon cũng đã bước vào trận đấu thứ 4 ở K-League. Hành quân tới sân của CLB Ulsan Hyundai, đội bóng không được đánh giá là quá cao, thế nhưng thầy trò HLV Choi Yun-kyum đã để thua với tỉ số 1-2. Đây cũng đã là trận thua thứ 2 của Gangwon ở mùa giải thi đấu năm nay.

Phát biểu sau trận thi đấu đáng thất vọng kể trên, HLV Choi Yun-kyum cũng đã kêu gọi tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa từ phía các học trò. “Đây là trận đấu thực sự không may với Gangwon, chúng tôi bị thủng lưới từ quá sớm và sau đó thì thua ở thời điểm cuối trận. Đây là trận thi đấu rất đáng thất vọng. Tôi cũng như những cầu thủ cũng có những áp lực riêng, chúng tôi thiếu đi sự kiên nhẫn để có được kết quả tốt hơn”.

Ông nói tiếp: “Ba trận đấu gần đây mọi chuyện có vẻ đi theo một chiều hướng. Chúng tôi phải chơi bóng một cách thoải mái hơn, tập trung hơn nữa. Các cầu thủ cần tinh thần chiến đấu tích cực và kết quả thuận lợi sẽ đến”.

Thua trận, CLB Gangwon còn gặp tổn thất lớn khi Jung Jo-gook còn bị dính chấn thương. Mất đi tiền đạo chủ lực, HLV Choi Yun-kyum cảm thấy rất lo lắng: “Chấn thương của cậu ấy là tổn thất rất lớn với chúng tôi”.

Ở trận thi đấu tới, CLB Gangwon thậm chí còn gặp một đội mạnh hơn rất nhiều là Jeonbuk, đội đang xếp thứ 2 ngay trên BXH với 10 điểm (bằng đội xếp đầu Jeju). HLV họ Choi cũng đã cho biết sẽ thay đổi và ông cần dựa vào tinh thần của các học trò: “Chúng tôi sẽ gặp với những đội bóng mạnh như Jeonbuk hay Jeju ở những vòng thi đấu tới. Chúng tôi phải tạo ra được những sự khác biệt để nghĩ tới việc đánh bại họ và có được kết quả tốt. Tôi muốn có được những thử thách và với lực lượng có trong tay cùng với những sự thay đổi, tôi và các học trò sẽ cố gắng mang lại được những kết quả khả quan”.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật tin mới nhất bóng đá việt nam trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D