HLV Real lên tiếng vụ Neymar tới Real Madrid

0

Vấn đề này tiếp tục được mang ra trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid thuộc khuôn khổ Liga cuối tuần. Các phóng viên đã hỏi HLV Zinedine Zidane về khả năng Neymar gia nhập Los Blancos và nhận được câu trả lời rất lấp lửng của ông.

170905_110815_84

Zidane cho biết: “Neymar là cầu thủ giỏi, điều đó không cần bàn cãi. Tôi có những cầu thủ hay nhất trong đội hình và điều đó sẽ tiếp tục đến. Tôi không thể làm việc hay tập trung vào một cầu thủ duy nhất nào tại Real. Còn tương lai thì không thể biết trước được.”

Phóng viên tiếp tục hỏi về việc liệu Cristiano Ronaldo có gặp vấn đề gì khi kết hợp với Neymar hay không, Zidane trả lời: “Hiện tại đó không phải là vấn đề được cân nhắc. Chúng tôi tập trung cho công việc ngày hôm nay còn tương lai thì ai mà biết được.

Paris Saint-Germain's Uruguayan forward Edinson Cavani (L) and Paris Saint-Germain's Brazilian forward Neymar react during the French Ligue 1 football match between Paris Saint-Germain (PSG) and Lyon (OL) at the Parc des Princes stadium in Paris.  / AFP PHOTO / FRANCK FIFEFRANCK FIFE/AFP/Getty Images

Paris Saint-Germain’s Uruguayan forward Edinson Cavani (L) and Paris Saint-Germain’s Brazilian forward Neymar react during the French Ligue 1 football match between Paris Saint-Germain (PSG) and Lyon (OL) at the Parc des Princes stadium in Paris. / AFP PHOTO / FRANCK FIFEFRANCK FIFE/AFP/Getty Images

Tôi không thể nói về quan điểm của mình về một cầu thủ không phải của Real. Tôi rất tôn trọng Neymar, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

Neymar vẫn đang thi đấu khá ấn tượng với Paris Saint Germain từ đầu mùa giải đến nay và đội bóng đang chễm chệ trên ngôi đầu Ligue 1. Tuy nhiên, các vấn để cá nhân của anh lại không được suôn sẻ. Mới đây còn có thông tin Neymar không vui ở PSG vì những lục đục nội bộ đang gặp phải.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D