HLV U19 Việt Nam lên kế hoạch tập huấn tại Trung Quốc

0

HLV tạm quyền của ĐT U19 Việt Nam ông Đinh Hồng Vinh cũng đã lên kế hoạch cụ thể cho chuyến tập huấn tại Trung Quốc chuẩn bị diễn ra sắp tới đây.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã chính thức được bổ nhiệm vào vai trò trợ lý cho vị HLV Nguyễn Hữu Thắng trên tuyển U23 Việt Nam, đây cũng là kế hoạch nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận thi đấu gặp U23 Malaysia sắp tới và vòng loại Asian Cup 2019 sắp tới đây. Bởi vậy, trong thời gian tới đội tuyển U19 Việt Nam sẽ được dẫn dắt bởi ông Đinh Hồng Vinh.

u19vietnam

HLV Đinh Hồng Vinh vốn đã là trợ lý của ông Hoàng Anh Tuấn ở ĐT U19 Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016, chính vì thế ông cũng được kỳ vọng lớn sẽ mang lại những sự thay đổi cho lứa cầu thủ trẻ đầy tiềm năng này. Nhiệm vụ chính của HLV Hồng Vinh là sẽ dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam sang Trung Quốc để tập huấn, sau sự kiện này chiếc ghế HLV trưởng của ĐT U19 Việt Nam sẽ trở về với ông Hoàng Anh Tuấn.

Nhằm để chuẩn bị tốt nhất cho ĐT U19 Việt Nam, trong đợt nghỉ Tết cổ truyền ông Đinh Hồng Vinh không quên đã dành thời gian cho công việc. “Dù chỉ lên nắm quyền thay vị HLV Hoàng Anh Tuấn một thời gian thế nhưng ngoài những thời gian sum vầy bên gia đình và cùng với người thân trong dịp Tết cổ truyền, tôi vẫn phải dành riêng thời gian để lên giáo án, có những kế hoạch cụ thể cho đợt tập trung lần này của đội. và đặc biệt là trong chuyến tập huấn diễn ra sắp tới tại Trung Quốc. Phải cố gắng làm sao để các cầu thủ có thể thích nghi được và hoàn thành tốt những giáo án cũng như có được một chuyến tập huấn thành công nhất”, trích lời ông Đinh Hồng Vinh ở trên báo Lao động.

Được biết, ở đợt tập trung tới ĐT U19 Việt Nam thành phần đa số là lứa U16 Việt Nam. Theo đánh giá từ các chuyên gia Lê Thụy Hải, lứa U16 Việt Nam hiện tại rất nhiều sự triển vọng, trong tương lai có thể thi đấu tốt hơn nhiều so với lứa U19 Việt Nam vừa giành vé dự U20 World Cup.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh những tin tức bóng đá việt nam trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D