Ibrahimovic ngông cuồng ném cả đàn anh vào…sọt rác

0

Với cá tính điên khùng của tiền đạo Ibrahimovic người Thụy Điển đã được thể hiện ngay cả với những ‘tiền bối’ của mình trong quá khứ.

ibra

Zlatan Ibrahimovic là một tiền đạo đầy tài năng của làng bóng đá thế giới trong nhiều năm qua, với thể hình tốt cùng với sự kết hợp những kỹ năng của các môn võ mà anh học được trong quá khứ áp dụng vào bóng đá, tiền đạo người Thụy Điển luôn ghi được những bàn thắng thật vô cùng đặc biệt. Thế nhưng, ngoài tài năng thiên bẩm thì với cả cá tính điên rồ của cầu thủ này cũng khiến anh trở thành một trong những cầu thủ gây được rất nhiều sự chú ý cả thế giới.

Những câu chuyện về những hành động, những phát ngôn rất cao ngạo và kỳ quái Ibrahimovic chưa bao giờ là chấm dứt. Gần đây nhất, anh từng đòi thay tháp Eiffel bằng tượng của mình nếu CLB PSG muốn giữ anh ở lại thi đấu. Và theo một tiết lộ của trung vệ Thiago Silva thì Ibrahimovic thậm chí còn dám ‘xử’ cả đàn anh của mình ở trong quá khứ.

Theo đó, hồi vẫn còn thi đấu cho CLB AC Milan, tiền đạo Ibrahimovic từng thẳng tay trừng trị với người đàn anh Gattuso theo một cách rất đặc biệt. “Hôm đó, Gattuso dành cả buổi sáng để trêu tức tiền đạo Zlatan trong một buổi tập, thế nhưng cậu ta chẳng nói gì.” Silva đã cho biết. “Nhưng rồi khi vào phòng thay đồ, Ibrahimovic bỗng nhấc bổng người Gattuso lên qua đầu rồi ném thẳng vào sọt rác. Điều đó thật sự điên rồ, chúng tôi đã cười nguyên cả 1 tuần khi thấy vẻ mặt của Gattuso lúc đó.”

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh những tin tức ngoại hạng anh mới nhất trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D