Ivan Perisic được Inter Milan hét giá lên 40 triệu euro

0

CLB Inter Milan sẽ chấp nhận để cầu thủ Ivan Perisic ra đi trong thời gian tới nếu như nhận được với lời đề nghị lên tới khoảng 40 triệu euro.

Theo truyền thông tại Italia đã cho biết, Ivan Perisic hiện đang là mục tiêu được theo đuổi của một loạt các đội bóng tại Anh. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến những với cái tên như Chelsea, Liverpool và cả Manchester United.

3a1-1648

Việc cầu thủ chạy cánh người Croatia đã nhận được rất nhiều quan tâm đến vậy thực tế cũng không phải là một điều quá bất ngờ. Cụ thể trong mùa giải thi đấu năm nay, cầu thủ Ivan Perisic vẫn đang thi đấu cực kỳ ấn tượng trong đội hình của Nerazzrurri khi đã đóng góp 7 bàn thắng và cùng với 4 pha kiến tạo.

Trước việc cầu thủ Ivan Perisic đang trở thành cái tên rất ‘hot’ ở trên TTCN, theo Gazzetta dello Sport, Inter cũng đang rất cân nhắc đến việc để cho cầu thủ này ra đi. Tuy nhiên với số tiền mà đội bóng thành Milano muốn nhận được từ vụ chuyển nhượng này là cũng không hề thấp, cụ thể là khoảng tới 40 triệu euro.

Ivan Perisic cũng chỉ mới chuyển tới thi đấu cho Inter Milan vào tháng 08/2015 từ CLB Wolfsburg với mức giá là vào khoảng tầm 16 triệu euro. Như nếu như có đội bóng nào chấp nhận điều kiện mà Inter Milan đưa ra, thì đội bóng nước Ý sẽ lãi tới 24 triệu euro chỉ sau khoảng gần 1 năm rưỡi.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh thông tin bóng đá đức trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D