Juventus chiêu mộ thần đồng mới 10 tuổi

0

Thông qua trang chia sẻ video trên Youtube, các tuyển trạch viên Juventus đã biết đến tài năng nhí Rashed Al-Hajjawi rồi sau đó đã liên hệ và chiêu mộ vào Học viện.

juventus

Rashed Al-Hajjawi năm nay mới 10 tuổi, tài năng nhí này được biết đến nhờ những video biểu diễn của mình đã được chia sẻ rộng trên Youtube. Chứng kiến với những tình huống đi bóng, qua người và dứt điểm vượt trội hẳn của Rashed Al-Hajjawi so với các cầu thủ đồng trang lứa với mình, các tuyển trạch viên của Juventus đã rất ấn tượng và đã đưa thần đồng nhí về học viện.

Sau một thời gian đã theo dõi, Juventus bắt đầu lao vào cuộc, tìm cách liên hệ đàm phán thương vụ. Cho tới ngày hôm qua 10/10, Juventus đã chính thức đặt bút ký hợp đồng thành công với cầu thủ nhí Rashed Al-Hajjawi và đưa về lò đào tạo trẻ của mình. Theo dự kiến, trong tuần này cầu thủ nhí Rashed Al-Hajjawi sẽ chính thức đặt chân tới Turin.

Rashed Al-Hajjawi được sinh ra tại Na Uy gốc người Palestine. Tại lò đào tạo trẻ Juventus, cậu bé sẽ có nhiều điều kiện hơn để phát triển tài năng của mình.Trong tương lai, Rashed Al-Hajjawi hoàn toàn cũng có thể khoác áo 1 trong 3 đội tuyển gồm Na Uy, Palestine và Italia.

Các đội bóng châu Âu luôn thúc đẩy việc các tuyển trạch viên chiêu mộ tài năng nhí trên khắp thế giới, điều này sẽ giúp họ sớm tìm ra được những ‘thần đồng’ để ươm mầm cho tương lai. Barcelona là một trong những ví dụ điển hình như thế, họ đã phát hiện ra Lionel Messi từ khi năm mới 13 tuổi và đưa về đội bóng của mình. Như mọi người đều biết, giờ đây Messi hiện đang là một trong những siêu sao hàng đầu thế giới.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật những tin tức bóng đá đức mới nhất!

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D