Juventus tính rút ruột Real Madrid, Man Utd

0

Cả hai CLB Real Madrid và Manchester United đều là những nơi mà ban lãnh đạo Juventus có thể tìm đến ở trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

6-2

Theo trang Don Balon, ban lãnh đạo CLB Juventus đã lên kế hoạch chi tiết cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới đây, với James Rodriguez (ngôi sao của Real Madrid) và Memphis Depay (ngôi sao của Manchester United) là hai mục tiêu hàng đầu của đội bóng này.

Các nguồn tin riêng mà Don Balon có được khẳng định, đội ngũ chịu trách nhiệm chuyển nhượng ở CLB Juventus Arena cam đoan James Rodriguez sẽ là mục tiêu số 1, và Depay mới là mục tiêu số 2 thay thế nếu thất bại. Tiền vệ James Rodriguez đã suýt rời khỏi Real Madrid trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, tuy nhiên mới đây anh cũng đã nói bóng gió về việc rời Real Madrid do không hài lòng về việc bị huấn luyện viên Zinedine Zidane ngó lơ trong nhiều trận thi đấu.

Vẫn còn số tiền khá lớn từ việc bán tiền vệ Paul Pogba, ban lãnh đạo Juventus sẵn sàng chi tới lên con số 60 triệu bảng để thuyết phục bằng được CLB Real Madrid nhả người. Tuy nhiên nếu thất bại trong vụ tiền vệ James Rodriguez, Depay sẽ là cái tên để thay thế.

Mới đây đích thân HLV Ronald Koeman cũng đã thừa nhận, Everton muốn có sự phục vụ của Memphis Depay ở ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tuy nhiên Juventus lại là cái tên lớn hơn và môi trường Serie A có thể giúp ích cho Depay nhiều hơn.

Truy cập tin tức bóng đá 365 để dõi thêm những tin chuyển nhượng cầu thủ bóng đá nhanh và chính xác nhất.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D