Juventus trói chân hai trụ cột của mình

0

GDĐH Giuseppe Marotta của Juventus cũng đã xác nhận CLB đang tiến hành những đàm phán để gia hạn với 2 trụ cột là Leonardo Bonucci và Paulo Dybala.

Cụ thể trong bài phát biểu mới đây trước các phóng viên sau thắng lợi với tỉ số 2-1 trước CLB Udinese, ông Marotta cũng đã cho biết: “Bonucci và Dybala vẫn còn hợp đồng rất dài hạn với Juventus, tuy nhiên chúng tôi hiện vẫn muốn và đang có tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với họ. Họ hiện là những trụ cột quan trọng của CLB và đây là điều chúng tôi cần phải làm ngay lúc này.”

Juventus

Trong số 2 cầu thủ này, Juventus có lẽ gặp nhiều khó khăn sẽ không gặp vấn đề trong việc ký mới hợp đồng cùng cầu thủ Paulo Dybala khi bản thân ngôi sao người Argentina này đã bày tỏ muốn được tiếp tục gắn bó dài lâu với đội bóng. Trong khi đó Bonucci lại là nằm trong một trường hợp phức tạp hơn.

Cụ thể trung vệ người Italia đã nói bóng gió về việc muốn được chuyển sang Anh thi đấu sau khi đã nhận được rất nhiều lời mời gọi từ ông thầy cũ HLV Antonio Conte tại Chelsea. Mặc dù vậy Bonucci cũng rất đang lưỡng lự trong việc rời nước Ý để thi đấu tại Anh, vì muốn có được thêm nhiều thời gian để chăm sóc cậu con trai đang trải qua cơn bạo bệnh.

Trong thời gian qua, cầu thủ Bonucci cũng rất ít khi tiếp xúc cùng giới truyền thông, và cũng đã lên tiếng yêu cầu truyền thông tránh xa gia đình của anh trong những giai đoạn khó khăn này.

Tin tức bóng đá 365 luôn cập nhật tin bóng đá pháp, tin bóng đá anh, tin bóng đá đức,.. nhanh nhất trong vòng 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D