King Eric đặt câu hỏi khiến Neymar cứng họng

0

Cantona là ngôi sao bóng đá hàng đầu châu Âu ở những năm 90 thế kỷ trước sau khi giúp Man Utd bứt phá tại Premier League. Hiện tại, cựu tiền đạo 51 tuổi này chuyển sang vai trò chuyên gia bóng đá và thường xuyên đưa ra các nhận định rất ấn tượng.

2149388-44945170-2560-1440

rong cuộc nói chuyện mới nhất với Yahoo Sports, Cantona lần đầu tiên có ý kiến về thương vụ chuyển nhượng kỷ lục của Neymar đến PSG mùa Hè vừa qua. Trong khi Neymar đưa ra rất nhiều lý do để rời Barcelona đến PSG, Cantona lại ám chỉ ông không nhìn thấy điều gì khác ngoài vấn đề tiền bạc.
Ông nói: “Khi bạn 25 tuổi và đang là ngôi sao của Brazil và Barcelona… bạn có lẽ sẽ tự thắc mắc tại sao bạn lại phải chuẩn bị đối đầu với các đội bóng như Guingamp, Amiens”.
“Champions League ư? Cả mùa giải chỉ có tối đa 10 trận thôi”.
“Tôi hoàn toàn không thể hiểu tại sao cậu ta lại chuyển đến đây (Pháp). Tôi không nghĩ đó là vì đam mê hay bóng đá”.
15023623895224
Trước khi Cantona lên tiếng, Neymar đã bật khóc trong một cuộc phỏng vấn về vụ chuyển nhượng đến PSG cũng như các tin đồn thất thiệt tại đây. 
Cho dù phải chịu đựng khá nhiều lời chỉ trích, Neymar vẫn đang chơi tốt ở PSG. Tính đến thời điểm này, ngôi sao người Brazil đã có 11 bàn thắng và 7 pha kiến tạo chỉ sau 12 lần ra sân cho đội bóng nước Pháp.

 

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D