Klopp thừa nhận Liverpool có thể mất Emre Can

0

Trong bối cảnh Philippe Coutinho đang khiến Liverpool lo lắng, thì một cái tên quan trọng khác là Emre Can cũng không chịu ký hợp đồng mới.

Như đã đưa tin, hợp đồng hiện tại của Emre Can chỉ còn thời hạn đến Hè 2018 và tương lai của anh bị đặt dấu hỏi lớn ở sân Anfield. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Juventus là đội đầu tiên ra giá 31 triệu bảng cho Emre Can.

Trong trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, huấn luyện viên Jurgen Klopp tỏ ra lo lắng về tình hình đàm phán hợp đồng mới của Liverpool cùng cậu học trò đồng hương:

“Đúng vậy, tôi cảm thấy không hề ổn chút nào (về tình hình đàm phán). Chúng tôi vẫn đang nỗ lực, nhưng mọi chuyện vẫn đang giậm chân tại chỗ.”

Phát biểu gây hoang mang của Klopp này trái với sự tích cực vài tuần trước, khi HLV người Đức bảo đảm Can sẽ ở lại CLB. Dù vậy, cho dù cầu thủ này không chấp nhận gia hạn hay ký mới, Klopp cam đoan Liverpool sẽ giữ Can ở lại Anfield đến hết hợp đồng hiện tại.

5-2106-1553

Việc cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Bayern Munich muốn chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, thay vì các vị trí chạy cánh hay thậm chí là hậu vệ, những vị trí đòi hỏi sức bền cùng với nguy cơ dính chấn thương cao là lý do chủ yếu khiến anh không chịu ký mới. Bên cạnh đó là mức lương 100.000 bảng/tuần mà Can yêu cầu.

Chuyển đến Liverpool từ Bayer Leverkusen với giá 9.75 triệu bảng vào mùa Hè năm 2014, cầu thủ 23 tuổi là một trong những cầu thủ được HLV Klopp ưa thích và được sử dụng khá thường xuyên trong đội hình ra sân của Liverpool.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D