Kolasinac được tung lên mây sau màn trình diễn đêm qua

0
Có lẽ Giáo sư cần nhiều thời gian mới có thể nghĩ ra câu trả lời cho thắc mắc trên bởi giá trị của Kolasinac thật không thể đong đếm. Tại Man City, Pep Guardiola nhấn mạnh tầm quan trọng của 2 cầu thủ chạy cánh và thuyết phục BLĐ bỏ ra tới hơn 100 triệu bảng để mang về Kyle Walker và Benjamin Mendy. Wenger rõ ràng cao tay hơn hẳn khi chẳng mất 1 xu nào để có một tân binh chất lượng tương tự như Kolasinac.
kolasinac
Có một câu chuyện vui tại lễ ra mắt của Kolasinac khi anh chẳng biểu diễn bất cứ kỹ năng với bóng nào dù được yêu cầu. Nhưng sự nghi ngờ của người hâm mộ biến mất hoàn toàn khi được chứng kiến cầu thủ người Bosnia vùng vẫy trên sân. Những bước chạy tốc độ, những pha tắc bóng máu lửa xen lẫn các pha xử lý kỹ thuật hoàn hảo đến khó tin trên cơ thể có phần nặng nề đã nhanh chóng giúp Kolasinac đóng đinh một vị trí bên hành lang trái.
kolasinac4
à màn thể hiện mới đây của Kolasinac trước Swansea đã chứng minh vì sao anh lại lọt vào đội hình xuất sắc nhất mùa trước của Bundesliga. Một bàn thắng san bằng cách biệt cùng một đường kiến tạo cho Aaron Ramsey lập công ấn định chiến thắng 2-1 là vượt quá sự mong đợi với một hậu vệ như Kolasinac. Nhưng như đã nói, trong hoàn cảnh khó khăn của Arsenal, đến ngay cả những siêu sao như Alexis Sanchez hay Mesut Oezil cũng lặng câm thì quả thật, Kolasinac là một món hời thực sự, một món quà từ trên trời rơi xuống.
Ở Kolasinac hiện lên cá tính không bao giờ từ bỏ. Chiến ý mạnh mẽ này luôn là thứ thiếu thốn tại Emirates trong cả chục năm qua. Ngay cả khi những đồng đội đã gục ngã, Kolasinac vẫn quyết tâm đốt đến giọt năng lượng cuối cùng để cống hiến cho tập thể. Qua lời Wenger, Kolasinac hiện lên như một siêu nhân:

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D