Lê Công Vinh tiếp tục làm CĐV TP.HCM hài lòng

0

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã tiếp tục tạo được dấu ấn trên cương vị mới bằng hàng loạt những phương pháp cách tân trong hậu trường.

Ngay sau khi rời khỏi nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp, cựu tiền đạo ĐTQG Việt Nam Lê Công Vinh đã bắt tay vào ngay với nhiệm vụ mới là phát triển nền bóng đá Việt Nam với vai trò là đồng chủ tịch CLB TP.HCM. Với tinh thần nhiệt huyết, năng nổ và suy nghĩ của một người rất trẻ tuổi, anh đã khiến cho đội bóng Sài thành ‘thay da, đổi thịt’ từng ngày. Điều này cũng đã giúp cho Lê Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và cả từ những người đồng nghiệp.

dlap7098_EZUS

Kể từ ngày đặt chân tới CLB mới này, Lê Công Vinh đã có những thay đổi rất nhiều điều. Từ phòng thay đồ ‘5 sao’ cho tới việc sắm xe buýt mới dành cho CLB, sửa sang nhà vệ sinh tại SVĐ Thống Nhất hay trợ giúp cho CLB mua những tân binh chất lượng về thi đấu. Mới đây nhất, CV9 lại tiếp tục gây được ấn tượng với khán giả miền Nam bằng với những hành động rất thiết thực.

vip41484550814407_piri

Cụ thể, CLB TP.HCM cũng đã phát hành vé điện tử dành cho các CĐV mua cả mùa. Chiếc thẻ sẽ có một thiết kế giống như 1 cái thẻ ATM, có được gắn chíp điện tử tự động và NHM trung thành của CLB sau này cũng sẽ không cần phải chen lấn vào sân mà được đi vào bằng cửa riêng biệt.

Vào ngày 20/1 tới, CLB TP.HCM sẽ bắt đầu tiến hành trao vé cho NHM, nhưng đó chưa thể là một chiếc vé điện tử mà mới chỉ là những tấm vé cứng thông thường. Lý giải về điều này, Chủ tịch của CLB đã cho rằng, thời gian không cho phép họ có thể làm kịp nhanh chóng.

“Hiện tại thì do thời gian gấp rút quá, làm không kịp. Sắp tới khi qua tết, CLB mới phát hành thêm chiếc vé điện tử, để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người hâm mộ đến sân ủng hộ đội bóng”. Công Vinh đã nói trên tờ Tri Thức Trẻ. Ngoài những tấm vé điện tử, người mua vé cả mùa cũng sẽ nhận được áo, khăn chính thức của CLB với chữ ký của Lê Công Vinh và đội trưởng Trương Đình Luật.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh chóng tin tức bóng đá việt nam mới nhất trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D