Lê Huỳnh Đức quyết phá dớp tại sân Hàng Đẫy

0

SHB Đà Nẵng cũng sẽ có chuyến làm khách được dự báo là hết sức và đầy khó khăn vào cuối tuần này ở tại Thủ Đô, khi đã 3 mùa giải trôi qua, sân Hàng Đẫy luôn là “đi dễ khó về” đối với các học trò của vị HLV Lê Huỳnh Đức.

HLV_Le_Huynh_Duc_Tung_Le

Kể từ sau chiến thắng trước đối thủ Hà Nội T&T với tỉ số 2-1 ở mùa giải 2013 thì từ đó đến nay, sân Hàng Đẫy luôn là một nỗi ám ảnh đối với CLB SHB Đà Nẵng khi họ liên tục phải nhận thất bại khi phải làm khách ở Thủ Đô. Gần đây nhất là mùa giải 2016, khi cả hai chuyến làm khách của đội bóng này trước đôí thủ Hà Nội FC (Sài Gòn FC) và Hà Nội T&T đều đã phải nhận những thất bại cay đắng với các kết quả lần lượt với tỉ số 3-0 và 2-1.

Nhưng tình hình hiện nay, tinh thần của các học trò vị HLV Lê Huỳnh Đức đang rất tốt khi đều chưa để thua trong cả 3 trận thi đấu gần nhất, họ có trong đó đến 2 chiến thắng và 1 trận thi đấu hòa. Nạn nhân mới nhất của CLB SHB Đà Nẵng chính là XM Fico Tây Ninh tại vòng loại cúp Quốc gia khi họ đã bị đội chủ sân Hòa Xuân “thảm sát” với tỉ số 6-1. Chính vì vậy, người hâm mộ Đà Nẵng đang rất kỳ vọng vào một kết quả có lợi và khả quan trong chuyến làm khách lần này.

Không chỉ có người hâm mộ SHB Đà Nẵng, riêng cá nhân vị HLV Lê Huỳnh Đức cũng đang rất quyết tâm khi đã nói rằng: “Đây là một đối thủ rất mạnh và họ hiện đang là đương kim vô địch, mấy năm gần đây nhất thì chúng tôi đã gặp thất bại nhiều ở trên sân Hàng Đẫy. Nhưng năm nay thì chúng tôi không muốn bị lặp lại điều đó, tôi sẽ cố gắng động viên các cầu thủ thi đấu tốt và sẽ điều chỉnh lại hàng phòng ngự nhiều để tốt hơn.”

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh tin bóng việt nam mới nhất trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D