Lukaku và Ibra không thể song hành với nhau

0
Sau 7 tháng ngồi ngoài dưỡng thương, Ibra nhiều khả năng sẽ tái xuất ở cuộc đối đầu với Newcastle tại Ngoại hạng Anh vào đêm nay (18/11). Tuy nhiên, việc Lukaku đã có chỗ đứng vững chắc ở M.U khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi, liệu Mourinho có xoay tua để sử dụng Ibra hay không?
romelu-lukaku-cropped_1pwn04paccwls1aroclj7zgmqf
Dù vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định chẳng có lý do gì mà 2 cầu thủ này không thể ra sân cùng nhau. Ông nói: “Zlatan có thể chơi mọi vị trí, và mùa này, chúng tôi đã thi đấu với 2 tiền đạo nhiều lần rồi, đặc biệt khi M.U sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ. Điều đó cho phép đội bóng có thêm tiền đạo thứ 2.
4221D17EA0384C88AFFA7967C00E977A
Chúng tôi đã sẵn sàng làm điều đó. M.U đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ tiền mùa giải – thời điểm đội bóng bắt đầu chơi với 3 hậu vệ. Vì thế, Zlatan và Lukaku có thể thi đấu cùng nhau, chẳng vấn đề gì hết. Nhưng ở trận gặp Newcastle, Zlatan sẽ ngồi dự bị. Trước mắt cứ vậy đã”.
Ngoài Ibra, Paul Pogba cùng Marcos Rojo được cho cũng đã bình phục chấn thương và trở lại tập luyện cùng toàn đội. Tuy nhiên, lúc nào họ mới tái xuất hiện vẫn còn là một ẩn số.

 

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D