Lương Xuân Trường nói về những khó khăn ở Hàn Quốc

0

Tiền vệ Xuân Trường vừa chuyển sang khoác áo CLB Gangwon FC nỗ lực hết mình để vượt qua những giai đoạn tập huấn rất khắt khe trước thềm giải K.League 2017.

“Đây là thời kỳ để chuẩn bị cho mùa giải nên tất cả các bài tập rất nặng. Với em lúc này, khó khăn cũng chỉ là các buổi tập rất nặng,” Lương Xuân Trường nhấn mạnh trong video trả lời phỏng vấn ở kênh truyền thông Super IAM Studio.

xuan-truong-1441

Bên cạnh đó, tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã thừa nhận khó khăn về mặt giao tiếp với tất cả các đồng đội khi anh không nói được nhiều tiếng Hàn Quốc.

“Tôi đang rất cố gắng trau dồi nhằm nâng cao khả năng nghe và cũng như nói tiếng Hàn tốt lên, qua đó giúp cho buổi tập sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.”

Sau mỗi buổi tập ở Hàn Quốc, Lương Xuân Trường đã chia sẻ anh thường dành nhiều thời gian để nói chuyện với các anh lớn ở trong đội hoặc chơi Play Station. Mục tiêu trước mắt của chàng tiền vệ sinh năm 1995 là vượt qua được kỳ tập huấn khắt khe này mà không hề bị chấn thương.

“Tôi muốn tập trung tối đa và có những sự chuẩn bị tốt nhất để được ra sân nhiều ở mùa giải 2017,” Lương Xuân Trường đặt quyết tâm.

Cuối cùng, tiền vệ trẻ gửi đến lời cảm ơn tới người hâm mộ luôn luôn ủng hộ, quan tâm và dõi theo anh: “Tôi xin chúc mọi người có một năm mới bình an, nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. Tôi xin cố gắng tập luyện để không phụ lòng mọi người,” Lương Xuân Trường hứa với người hâm mộ Việt Nam.
Tết năm nay là lần thứ hai, Xuân Trường không được về bên gia đình. Trước khi sang Hàn Quốc, tiền vệ gốc Tuyên Quang đã chia sẻ bản thân đã có kỳ nghỉ cùng với gia đình.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh tin bóng việt nam mới nhất trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D