Lương Xuân Trường ở ĐT Việt Nam không thể thay thế

0

Huấn luyện viên lão làng Lê Thụy Hải đã khẳng định mọi cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam đều có thể thay thế nhưng ngoại trừ vị trí của tiền vệ trẻ Lương Xuân Trường.

khong-ai-thay-the-duoc-luong-xuan-truong-o-dt-viet-nam

Trưởng thành từ khóa 1 lò đào tạo CLB Hoàng Anh Gia Lai JMG, Lương Xuân Trường ban đầu cũng không được chú ý bằng những cái tên Công Phượng hay Tuấn Anh. Tuy nhiên bằng với sự nỗ lực, Lương Xuân Trường đang trở thành một trong những tài năng trẻ hứa hẹn nhất của làng bóng đá Việt Nam hiện nay.

Thậm chí, vị trí của tiền vệ Xuân Trường hiện được đánh giá là chắc suất ở đội tuyển quốc gia Việt Nam đang có những bước đi trẻ hóa dưới thời vị HLV Nguyễn Hữu Thắng. Trong trận thi đấu hòa 1-1 với Đà Loan, Xuân Trường tiếp tục chứng minh được với tài năng của bản thân bằng những đường chuyền đã trở thành thương hiệu của mình.
Dù từng dành lời khen cho bốn cầu thủ gồm có Lương Xuân Trường, Văn Toàn, Thanh Trung và Huy Hùng nhưng HLV Lê Thụy Hải một lần nữa thêm phần nhấn mạnh tầm quan trọng của Lương Xuân Trường tại ĐTVN. Đồng thời, nhà cầm quân gốc Hà Đông cũng lo ngại cho tương lai của Xuân Trường ở CLB Gangwon.

HLV Lê Thụy Hải chia sẻ: “Hoàn cảnh lúc này của Lương Xuân Trường ở Hàn Quốc không thực sự mấy sáng sủa, có lẽ Gangwon chỉ đánh giá cao Lương Xuân Trường ở mặt PR hơn là về chuyên môn. Dù lý do đưa ra là Xuân Trường vừa dính chấn thương nhưng trước đó cũng chẳng thấy dấu hiệu nào về việc CLB Gangwon trọng dụng tiền vệ của Việt Nam”.

“Tuy nhiên, đó là câu chuyện ở Hàn Quốc, còn ở đội tuyển Việt Nam lúc này, tôi vẫn đánh giá rằng không ai có thể thay thế được Xuân Trường”.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật tin mới nhất bóng đá việt nam trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D