Montella đã hết bài, AC Milan đang nhắm tới Mancini

0

Với những thành tích thiếu sự thuyết phục trong khoảng thời gian qua, lãnh đạo đội bóng của CLB AC Milan đang cân nhắc cho việc thay thế Vincenzo Montella bằng Roberto Mancini.

3a1-1918

Kể từ khi bước vào năm 2017, CLB AC Milan dưới sự dẫn dắt của HLV Montella đã bắt đầu có những dấu hiệu sa sút không phanh. Cụ thể Rossoneri đã bị thua liên tiếp 4 trận thi đấu gần nhất, và hiện đang dần bị top 3 tại Serie A nới rộng thêm khoảng cách.

Vào ngày hôm qua, HLV Montella cũng đã có được buổi làm việc trực tiếp với CEO, Adriano Galliani để giải trình về những sự đi xuống của AC Milan trong thời gian qua. Theo truyền thông tại Italia, bản thân Galliani cũng vẫn đang có niềm tin rất lớn vào HLV Montella, nhưng tương lai của vị chiến lược gia trẻ tuổi này vẫn chưa có gì đảm bảo, nhất là sau khi Milan được chính thức bán lại cho các ông chủ đến từ Trung Quốc (dự kiến vào hồi cuối tháng Hai).

Trang Corriere dell Sport đã cho biết, giới đầu từ Trung Quốc đã dự kiến sau khi tiếp quản đội bóng sẽ thay thế Montella bằng một người khác vào hồi cuối mùa giải, nếu như vị chiến lược gia này không thể giúp được AC Milan có được một suất dự Champions League vào mùa giải sau.

Cũng theo Corriere dell Sport, người đang được các ông chủ tương lai của AC Milan nhắm đến chính là Roberto Mancini, người đã từng có khoảng thời gian dẫn dắt Inter Milan trong những năm 2004-2008.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh tin tức bóng đá đức mới nhất hôm nay.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D