Mourinho vẫn bảo vệ “quả tạ” Lindelof

0

Bất chấp việc Lindelof đã thi đấu quá tệ trong trận đấu với Huddersfield (mắc sai lầm dẫn tới cả hai bàn thua của M.U), HLV Mourinho vẫn quyết định sử dụng cầu thủ này trong trận đấu với Swansea ở League Cup.

Lindelof-M.U-11505112693

Phát biểu trên kênh MUTV, HLV Mourinho tiếp tục lên tiếng bảo vệ Lindelof và đã thay đổi chiến thuật để giúp Lindelof thi đấu tự tin hơn.
Ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi đã quyết định chơi với sơ đồ 3 hậu vệ trong trận đấu với Swansea bởi Lindelof chưa đạt được sự tự tin cao nhất. Vì vậy, tôi quyết định sử dụng Lindelof với Tuanzebe bên cạnh cầu thủ có kinh nghiệm là Smalling. Điều đó là tốt bởi nó giúp cầu thủ người Thụy Điển thi đấu tự tin hơn”.
087943700_1502760095-000_R66EE
Trong bối cảnh Phil Jones và Eric Bailly đã trở lại sau chấn thương, Lindelof khó lòng có cơ hội tiếp tục đá chính trong trận đấu với Tottenham vào cuối tuần.
Dù sao, điều khích lệ với Lindelof bởi ngay cả những cầu thủ lớn ở M.U như Vidic và Evra từng có khởi đầu tệ hại ở Old Trafford và thậm chí họ từng bị đẩy xuống đội dự bị trong trận đấu với Blackburn. Do đó, không ít chuyên gia đã lên tiếng kêu gọi những CĐV M.U nên cho Lindelof thêm thời gian để thích nghi, thay vì gây sức ép với cầu thủ này.

 

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D