Neymar chắc chắn ngồi ngoài trận El Clasico

0

Những nỗ lực kháng án của Barcelona đã không thành công và tiền đạo Neymar sẽ phải ngậm ngùi nhìn các đồng đội thi đấu trận siêu kinh điển từ trên khán đài.

Tuần trước, Neymar và các đồng đội đã có chuyến làm khách đầy thất vọng khi nhận thất bại 0-2 trước đội chủ nhà Malaga. Chưa dừng ở đó, Neymar còn phải nhận thẻ vàng thứ 2, và lầm lũi bước ra khỏi sân. Quá bất mãn với quyết định của vị vua áo đen, ngôi sao người Brazil đã có hành động chế nhạo tổ trọng tài. Anh vỗ tay “tán dương” quyết định của trọng tài chính Gil Manzano.

maxresdefault

Hành động không thể chấp nhận của Neymar

Sau khi xem lại băng ghi hình, LĐBĐ Tây Ban Nha đã xác định hành vi của Neymar cho thấy “thái độ khinh thường trọng tài” và đưa ra án phạt bổ sung cho cầu thủ này. Ngoài 1 trận treo giò nghiễm nhiên vì thẻ đỏ, Neymar phải ngồi ngoài thêm 2 trận. Không chấp nhận án phạt mà ngôi sao của mình phải nhận, Barca đã gửi đơn kháng cáo lên Ủy ban kháng cáo của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Dù vậy, Ủy ban này đã dập tắt hy vọng của Barca. Họ bác bỏ đơn kháng cáo, đồng nghĩa với việc Neymar không thể thi đấu 2 trận tiếp theo, trong đó có chuyến làm khách trên sân Bernabeu cuối tuần này. Thiếu vắng Neymar trong trận Siêu kinh điển sẽ là thiệt thòi rất lớn với Barca.

666250806.0

Chiếc thẻ đỏ tai hại làm Neymar sẽ phải vắng mặt trong trận đấu tới

Đội bóng xứ Catalan đang thất thế so với Real trong cuộc đua vô địch La Liga, thua đại kình địch 3 điểm nhưng lại thi đấu nhiều hơn 1 trận. Barca cũng không có được tâm lý tốt vì vừa bị Juventus loại khỏi Champions League, trong khi Real lại lọt vào bán kết. Cộng thêm Neymar bị treo giò, muôn vàn khó khăn đang bủa vây Barca trước trận Siêu kinh điển.

 

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D