Phạm Thành Lương giành QBV Việt Nam 2016

0

Tiền vệ Phạm Thành Lương chính thức đã giành danh hiệu QBV Việt Nam 2016 trong buổi lễ gala trao giải diễn ra vào tối 4/1/2017.

Trải qua một năm thi đấu rất thành công cùng CLB Hà Nội và cũng là trụ cột không thể thiếu ở ĐTQG Việt Nam thì tiền vệ Thành Lương đã chính thức giành giải QBV Việt Nam 2016. Tiền vệ trẻ Lương Xuân Trường giành QBB, còn Vũ Minh Tuấn giành QBĐ. Nếu như đây là lần đầu tiên của tiền vệ Minh Tuấn và Lương Xuân Trường thì đây đã là lần thứ 5 mà tiền vệ nhỏ con của Hà Nội đã bước lên bục nhận giải, trong đó có tới 4 lần giành được QBV. Bên cạnh giải QBB thì tiền vệ trẻ Xuân Trường còn giành được giải cầu thủ được yêu thích nhất.

vnp_Doi_tuyen_Viet_Nam_Indonesia_8

Ở hạng mục QBV 2016 dành cho nữ, tiền đạo trẻ Huỳnh Như đã giành QBV, hậu vệ Chương Thị Kiều giành QBB, còn thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh giành QBĐ. Điều thú vị là cả ba cô gái vừa kể trên đều khoác áo CLB Thành phố Hồ Chí Minh. Tại hạng mục trẻ thì tiền đạo Lê Hoài Lương (cũng của CLB TP HCM) đã giành được giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2016.

Trong hạng mục của Nam, hậu vệ Văn Thanh của CLB HAGL sau một năm tiến bộ đã giành được giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2016. Tuy nhiên, rất nhiều người tiếc cho cầu thủ Quang Hải, cầu thủ đã cùng CLB Hà Nội vô địch V-League và U19 Việt Nam giành vé dự giải World Cup U20. Điều đáng nói, Quang Hải đều là trụ cột trong cả 2 thành tích vừa kể trên, còn Văn Thanh không giành được bất cứ một danh hiệu nào.

Tại giải QBV dành cho futsal, khá bất ngờ khi cầu thủ Trần Văn Vũ giành QBV thay vì tiền đạo trẻ Nguyễn Minh Trí, người đã ghi 4 bàn thắng cho ĐT futsal Việt Nam tại World Cup. Trong khi đó, đội trưởng Bảo Quân sau khi giải nghệ được tri ân bằng danh hiệu QBĐ.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật tin mới bóng đá việt nam trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D