Philipp Lahm chính thức thông báo giải nghệ

0

Vào ngày hôm qua, thủ quân của đội tuyển Đức và Bayern, Philipp Lahm đã chính thức thông báo giải nghệ sau khi mùa giải 2016-2017 khép lại. Đây là thông tin khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy sốc.

philipp-lahm-chinh-thuc-thong-bao-giai-nghe

Philipp Lahm chính thức thông báo giải nghệ

Philipp Lahm năm nay 33 tuổi nhưng anh vẫn được xem là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Khi được HLV sử dụng chơi ở vị trí tiền vệ, Lahm thi đấu vô cùng xuất sắc khi đảm nhận vai trò này. Được biết hợp đồng giữa cựu ngôi sao người Đức và Bayern có thời hạn hết năm 2018. Tuy nhiên sau khi Hùm Xám đánh bại Wolfsburg với tỉ số 1-0 cúp Quốc gia đức, Lahm thừa nhận rằng mình sẽ giải nghệ vào cuối mùa.

Chia sẻ với báo giới, cựu thủ quân của đội tuyển đức cho biết: “Tôi sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay, tôi biết có rất nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy buồn sau khi nghe tin này nhưng đó là sự thật.”

Theo báo chí Đức, Bayern Munich đã có kế hoạch mời Philipp Lahm làm giám đốc thể thao của CLB sau nghi giải nghệ. Tuy nhiên, ngôi sao 33 tuổi nhanh chóng từ chối lời đề nghị này khi nói rằng anh muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi đảm nhận vai trò quan trọng này. Lahm chia sẻ: “Tôi cần thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi nghĩ đến những kế hoạch cho tương lai, tôi vẫn chưa sẵn sàng đảm nhận vai trò giám đốc thể thao sau khi giải nghệ vì tôi cần thêm thời gian.”

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh các thông tin bóng đá đức mới nhất hôm nay.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D