Pique, Shakira không nhận được thiệp cưới của Messi

0

Vì những lý do đặc biệt, vợ chồng trung vệ người Tây Ban Nha có nhiều khả năng sẽ không nhận được tấm thiệp mời dự lễ cưới của đồng đội siêu sao Messi.

shakira-1035

Tờ El Pais đưa tin, Pique là cầu thủ duy nhất ở đội một CLB Barcelona không nhận được lời mời dự lễ cưới của siêu sao Lionel Messi vào mùa hè năm nay. Lý do không phải vì bộ đôi trụ cột của Barca có mâu thuẫn mà xuất phát chính từ mối quan hệ giữa 2 cô vợ Shakira với cả Antonella Roccuzzo.

Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định rằng 2 nàng WAGs đình đám của sân Nou Camp vốn chẳng ưa thích gì nhau. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng là Pique đã bỏ một người bạn thân của Antonella để đến với cô nàng Shakira vào năm 2010. Kết quả, vợ sắp cưới của Messi thề sẽ không bao giờ làm bạn với cả cô nàng ca sĩ bốc lửa Shakira.

Bằng chứng là trong rất nhiều bữa tiệc sinh nhật lần 25 của tiền đạo Neymar hồi tháng 2, Antonella Roccuzzo xuất hiện cùng với hàng loạt WAGs khác gồm Raquel Mauri (vợ Rakitic), Anna Ortiz (vợ Iniesta), Bea Viana (bạn gái của Paco Alcacer)… nhưng Shakira lại vắng mặt và để Pique đến dự tiệc một mình.

Cũng theo El Pais, siêu sao Lionel Messi dự định tổ chức đám cưới vào ngày 24/6 năm nay và đây cũng là ngày sinh nhật thứ 30 của siêu sao người Argentina. Lễ cưới sẽ chính thức được tổ chức ở 2 địa điểm, đầu tiên là Rosario – nơi Leo và Antonella lớn lên và thành phố Barcelona – quê hương thứ 2 của tiền đạo sinh năm 1987.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh tin giải bóng đá tây ban nha mới nhất trong 24h qua..

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D