Ronaldinho ủng hộ Messi rời Barca

0

Trong khi các CĐV của Barcelona còn đang hoang mang chưa biết Lionel Messi đã thực sự ký hợp đồng mới hay chưa thì Ronaldinho lại “đổ thêm dầu vào lửa”.

41972471

Hiện tại, hợp đồng của Messi chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải này và nếu không ký gia hạn, các CLB khác có thể tự do đàm phán với anh từ tháng 1/2018.

Thời gian qua, phía Barca, thậm chí là cả Chủ tịch của La Liga, Javie Tebas, cũng khẳng định rằng, tiền đạo người Argentina “đã ký hợp đồng mới”. Hẳn nhiên là các Culé đều muốn M10 gắn bó trọn đời với sân Camp Nou và họ cũng tin là các thành viên của CLB muốn điều đó.

Tuy nhiên, một trong những huyền thoại của CLB, Ronaldinho, lại không nghĩ vậy. Dù đang là Đại sứ của Barca nhưng cựu tiền đạo 37 tuổi này cho rằng, tình bạn và mối quan hệ cá nhân mới là điều quan trọng hơn bất kỳ vai trò nào anh nắm giữ. Vì thế, anh không ngăn cản nếu Messi muốn rời Barca.

Ronaldinho-large20160630135521

“Thật khó để nói bất kỳ điều gì, bởi cậu ấy là bạn thân của tôi, mà tôi thì luôn bị tác động bởi tình bạn”, Ronnie nói với trang Goal ở Brazil.

“Nếu trái tim cậu ấy mách bảo rằng nên đến một CLB khác thì dù tôi đang là Đại sứ của Barca thì tôi cũng vẫn ủng hộ. Nhưng tất nhiên là tôi muốn cậu ấy ở lại. Cho dù có ở đâu thì cậu ấy cũng sẽ tạo ra sự khác biệt”.

Ronaldinho có 4 năm thi đấu cùng Messi, trước khi chia tay Barca cách đây 9 năm. Đến đầu năm nay, anh đồng ý trở thành Đại sứ của CLB xứ Catalunya. 

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D