Ronaldo trở lại và lợi hại sau chấn thương.

0

Instagram là nơi kết nối giữa C.Ronaldo và người hâm mộ. Anh thương xuyên update tình hình  cũng như đời sống cá nhân để Fans theo dõi. Và gần đây anh đã nhắn nhủ với người hâm mộ rằng sẽ cố gắng trở lại mạnh mẽ hơn sau chấn thương.

cristiano-ronaldo

Ronaldo đã bị chấn thương trong trận chung kết Euro giữa Bồ Đào Nha vs Pháp

Trong trận chung kết Euro gay cấn mới đây,  C.Ronaldo đã dính chấn thương đầu gối khá nặng. Với chấn thương này, “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu mùa giải mới. và theo như chuẩn đoán thì anh bị đứt 1 đoạn dây chằng và có thể phải mất 4 5 tháng để chấn thương có thể hồi phục.

Tất nhiên, với cầu thủ luôn tràn đầy khao khát cống hiến như C.Ronaldo, đó là điều không thể chấp nhận được. Bản thân cầu thủ này cũng tìm mọi cách chữa trị với hy vọng phục hồi sớm hơn.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết: “Chào mọi người. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi muốn nói với mọi người rằng vấn đề của tôi khá ổn. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Bồ Đào Nha muôn năm”.  C.Ronaldo đã lên tiếng trấn an người hâm mộ về chấn thương của mình và đồng thời khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

ronaldo

Ronaldo đang đi nghỉ dưỡng cùng gia đình nhưng không quên chăm sóc cho vết thương.

Trong thời gian qua, C.Ronaldo vẫn phải sử dụng chiếc băng bó gối đặc biệt để ngăn chặn va chạm mạnh từ bên ngoài. Dự kiến, vào đầu tháng 8, cầu thủ này sẽ trở lại Real Madrid và bắt đầu quá trình tập luyện phục hồi cùng bác sĩ của CLB.

Cố gắng để trở lại và chạy đua với Messi trên con đường giành Quả bóng vàng 2016 này. Chúng ta sẽ được thấy Ronaldo trở lại với hình ảnh mới mẻ trong thời gian gần đây.

Báo điện tử Bongda365.net cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tin tức, kết quả, tỷ lệ, dự đoán, nhận định và TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ của tất cả các giải bóng trên thế giới

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D