Sanchez bất ngờ đồng ý đến Real Madrid

0
Theo truyền thông Tây Ban Nha, Alexis Sanchez là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid ở thời điểm này. Ngôi sao người Chile đang ở “độ chín” của sự nghiệp và có sẵn với giá rẻ vì sắp hết hợp đồng với Arsenal. 
632383684
Bản thân Sanchez rất háo hức với sự quan tâm từ Real Madrid. Tuy nhiên, anh vẫn đưa ra 2 điều kiện quan trọng cho đội chủ sân Bernabeu.
Cụ thể, Sanchez muốn được đảm bảo một vị trí đá chính ở Real Madrid thay vì làm phương án dự phòng cho bộ ba tấn công BBC. Ngoài ra, tiền đạo 28 tuổi này cũng muốn nhận được mức lương cao hơn đề nghị gia hạn của Arsenal.
150578482664008-alexis-sanchez-1
Các chuyên gia cho rằng đây là 2 điều kiện rất xác đáng của Sanchez trong bối cảnh anh có rất nhiều CLB lớn trải thảm đỏ mời về. Ngoài ra, cả 2 điều kiện này đều không phải là vấn đề quá lớn với Real Madrid.
Trong trường hợp đạt được thỏa thuận với Sanchez, Real sẵn sàng bán Gareth Bale và phá bỏ BBC. Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Los Blancos đã hết kiên nhẫn với ngôi sao người xứ Wales và đang tìm cách thanh lý anh ngay cả khi không tìm được người thay thế.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D