Sốc: Hot Boy ngon giấc giữa…đường phố đông đúc

0

Là một câu chuyện có thật đén từ đất nước chùa Vàng Thái Lan, một nam thanh niên điển trai khiến cả khu phố phải bất ngờ khi mang chăn chiếu ra giữa đường phố đông đúc và … ngon giấc.

hot-boy-giua-duong

Hình ảnh Hot Boy ngủ giữa đường đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Gần đây, trên trang thông tin của Thái Lan chia sẻ hình ảnh nam thanh niên mang chăn gối ra giữa đường nằm ngủ. Hình ảnh được cộng đồng mạng xứ chùa Vàng lan truyền nhanh chóng và chiếm được sự quan tâm từ phía dư luận.

Không cần biết khung cảnh bên ngoài là gì, bất chấp xe cộ đang nhộn nhịp đi lại, chàng thanh niên vẫn hiên ngang mang chăn gối ra đường và nằm ngủ bất chấp những nguy hiểm đang rình rập.

Không chỉ gây tò mò về hành động lạ lung này mà thanh niên đã khiến giao thông bị cản trở, ùn tắc khiến cơ quan chức năng đã cào cuộc để xử lý.

Sau khi bị áp giải về đồn và điều tra sự việc thì cảnh sát cho biết, vì thường xuyên theo dõi những bộ phim kinh dị nên anh chàng bị ám ảnh, thần kính bị ảnh hưởng và dẫn đến hành động khác người như vậy.

phim-kinh-di

Đây cũng là một trường hợp như một lời nhắc nhở và cảnh báo tới tình trang xem phim kinh dị của giới trẻ hiện nay. Do tò mò và ham vui, giởi trẻ hiện nay chọn một trong những cách giải trí cho mình là xem phim kinh dị. Nếu duy trì thói quen này thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến thần kinh và sinh ra hoang tưởng, ám ảnh về tâm lý. Các bạn nên biết cách để bảo vệ sức khỏe của chính mình và tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc sẽ xảy ra.

Cùng Bóng đá 365 sống cùng những tin tức HOT nhất trong ngày từ lĩnh vực bóng đá đến các lĩnh vực khác đang được quan tâm ngoài xã hội.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D