Sốc: Kỳ Hân bất ngờ đăng ảnh chồng hôn bồ cũ

0

Mới đây nhất, chân dài Kỳ Hân đã khiến không ít người bất ngờ khi đăng một tấm hình Mạc Hồng Quân chụp cùng với “bồ cũ” là cô nàng hot girl Emmy Nguyễn.

ky-han-1129

Sáng 1/12/2016, Kỳ Hân đã bất ngờ đăng bức hình ông xã đang môi kề môi với hot girl Emmy Nguyễn – “bồ cũ” một thời của anh chàng này. Kỳ Hân viết chú thích kèm theo dòng bức ảnh: “Quá khứ vẫn luôn mãi là quá khứ. Hiện tại nói lên tất cả”, nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm đã viết chú thích cho bức ảnh kèm theo với hashtag “bố cu Tỏi”.

Động thái này của chân dài người gốc Sóc Trăng được cho biết là để “đập tan dư luận” khi trên mạng đã xuất hiện một số hình ảnh tình tứ của ông xã cùng với “bồ cũ”. Hành động này của nữ người mẫu tiếp tục đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Có người còn cho rằng cô không nhất thiết phải có hành động như vậy, mà nên chăm chút vào đời sống của vợ chồng, đây chẳng qua là quá khứ, nếu có đủ bản lĩnh, Kỳ Hân phải là người “giữ được chồng”. Cũng có ý kiến cho rằng, đây chỉ là những hành động khẳng định “vị trí” của Kỳ Hân với Mạc Hồng Quân…

Emmy Nguyễn cũng đã góp mặt trong bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” mà Mạc Hồng Quân là người thủ vai nam chính. Hồi cuối năm 2015, tiền vệ Than Quảng Ninh và Emmy Nguyễn dính tin đồn hẹn hò nhau khi trên mạng xuất hiện một số hình ảnh tình tứ của hai người ở phía hậu trường bộ phim.

Bóng đá tin 365 liên tục cập nhật nhanh chóng những link xem bóng đá trực tuyến hôm nay một cách chính xác nhất!.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D