Than Quảng Ninh không có được quả phạt đền?

0

Than Quảng Ninh đã mất oan đi quả phạt đền ở những phút thi đấu cuối trận mở màn V-League 2017 với Hà Nội FC. Những quyết định của trọng tài bắt chính Nguyễn Đức Vũ đã khiến cho đội bóng đất Mỏ từ mừng thầm đến cảm thấy hụt hẫng.

idn1434715872

Phút thi đấu 89, từ quả treo bóng của tiền vệ Nguyên Sa, Jardel đã băng vào rất nhanh nhưng anh đã bị hậu vệ phải Văn Kiên bên phía Hà Nội FC cản người trái phép. Jardel đã ngã ra nhưng trọng tài Nguyễn Đức Vũ cũng đã cắt còi, nhưng quyết định cuối cùng của ông lại là cho Hà Nội FC hưởng quả phát bóng lên.
Đáng chú ý hơn, trọng tài bắt chính Nguyễn Đức Vũ tỏ ra khá lưỡng lự ở trong tình huống này, nhiều người đã thấy ông đã chỉ tay vào chấm phạt đền và nghĩ rằng Than Quảng Ninh sẽ được hưởng quả 11m. Thế nhưng, đó chỉ là tình huống ông đã chỉ vào vị trí phạm lỗi của tiền đạo phía CLB Than Quảng Ninh.

Xem lại băng quay chậm ghi được, tiền đạo người Brazil đã bị Văn Kiên kéo người, nhưng có lẽ trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ nhận định, Jardel đã việt vị ở trong tình huống này.

Không được hưởng phạt đền, CLB Than Quảng Ninh đành chấp nhận thất bại với tỉ số 2-3 trước đội chủ nhà Hà Nội FC trong trận thi đấu đầu tiên tại V-League 2017. Các bàn thắng của CLB Than Quảng Ninh được ghi do công của tân binh Nguyên Sa và Quách Tân trong khi đó, Hà Nội FC đã có được 3 bàn thắng nhờ công Alvaro Silva và cú đúp của tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải.

Với chiến thắng này có được Hà Nội FC tạm quên đi thất bại trong trận siêu cúp Quốc gia diễn ra vào ngày 29/12/2016 khi họ thất bại trước chính đối thủ CLB Than Quảng Ninh trên chấm 11m.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh các tin bóng việt nam mới nhất trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D