Thất bại ở Euro, Conte “sôi máu” bắt tay dựng lại Chelsea

0

Sau khi thất bại trước Đức tại VCK Euro 2016 vừa mới kết thúc, HLV Conte chính thức bắt đầu buổi tập đầu tiên cho Chelsea vào ngày 13/07 vừa qua để chuẩn bị cho mùa giải 2016/2017 sắp tới tại Cobham.

hlv-conte-

Antonio Conte đã thất bại khi mà Ý bị loại khỏi vòng tứ kết và trở về sớm hơn dự định, nhưng ông không chỉ để lại dấu ấn bằng những quyết sách chiến thuật đúng đắn mà còn bởi phong thái đầy chất lửa. Và hiện đang dẫn dắt Chelsea, ông đã sớm “bộc lộ bản chất” ngay trong những buổi tập đầu tiên.

Ngay ở buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho chuẩn bị cho mùa giải 2016/17, Conte đã truyền lửa cho các học trò bằng việc chỉ đạo sát sao, liên tục hò hét trên sân tập. Đối với ông, không có chuyện ngôi sao trong đội hình, ngay cả buổi tập các cầu thủ vẫn phải tập trung hết sức và làm việc hết mình.

Buổi tập đầu tiên của Chelsea được Conte chia làm hai phần. Phần đầu là màn chào hỏi các học trò mới lẫn các tân binh. Phần cuối là bài tập kiểm soát bóng với những đường chuyền ngắn.

hlv-conte hlv-conte hlv-conte hlv-conte hlv-conte- hlv-conte- hlv-conte hlv-conte

Báo điện tử Bongda365.net cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tin tức, kết quả, tỷ lệ, dự đoán, nhận định và TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ của tất cả các giải bóng trên thế giới.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D