Tóc mới Messi bị dân mạng châm biếm

0

Nhiều ngày qua kiểu tóc mới của Messi đã được đem ra làm chủ đề bàn tán cho không ít người hâm mộ anh cũng như anti-fans của nha trên các mạng xã hội.

messi

Messi xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới.

Messi không phải là người nghĩ ra kiểu tóc nhuộm “dân chơi” khiến anh phải nhận “mưa gạch”. Nhà tạo mẫu tóc Ariel Bermudez đưa ra ý tưởng phá cách cho mái tóc của Messi  và cũng được chủ nhân của mái tóc chấp thuận.

Sau khi bức ảnh được cô bạn gái Antonella Roccuzzo đăng tải lên mạng xã hội, mái tóc giản dị của anh đã được nhuộm màu bạc, khiến nhiều người không khỏi giật mình. Và theo đó, bức ảnh trên lập tức được chia sẻ chóng mặt trên MXH cùng số lượng ảnh chế, bình luận mỉa mai nhiều vô kể.

messi-2 messi

Messi là chủ để bàn tán trên các trang mạng xã hội.

Và hơn nữa, ý tưởng về mái tóc này không phải là do Messi nghĩ ra mà là do nhà tạo mẫu tóc nghĩ ra và anh quyết định sẽ thay đổi phá cách với mái tóc bạc này.

“Luôn cảm thấy áp lực khi làm những điều mình thích. Cảm ơn Messi vì đã tin tưởng tôi. Hãy tận hưởng cuộc sống với kiểu đầu mới này nhé”, là lời chia sẻ ủa Ariel Bermudez viết trên trang cá nhân, kèm theo bức ảnh chụp cùng siêu sao của Barcelona.

messi-5

Ariel Bermudez – Nhà nghĩ ra sự thay đổi này của Messi.

Thay đổi để bắt đầu lại với những gì đã trải qua quá đỗi đen đủi với Messi thời gian vừa qua. Hy vọng với mái tóc này, cầu thủ siêu sao sẽ vực lại phong độ trong thời gian sắp tới.

messi-3

Messi cùng hình ảnh mới đi du đấu.

Báo điện tử Bongda365.net cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tin tức, kết quả, tỷ lệ, dự đoán, nhận định và TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ của tất cả các giải bóng trên thế giới

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D