Umtiti nói gì về “danh sách đen” của Messi tại Barca

0

Samuel Umtiti đã lên tiếng khẳng định đàn anh siêu sao của mình là một người bạn tốt và không có những khoảng thời gian dành cho những việc như ‘danh sách đen’.

14917562564320-1041

Cách đây không lâu, báo giới cũng đã rất rầm rộ đưa tin về việc siêu sao số 1 trong đội hình CLB Barcelona – Lionel Messi đang nắm trong tay 1 bản ‘danh sách đen’ bao gồm những với cái tên mà anh muốn ‘khai trừ’ khỏi đội bóng trong tương lai gần.

Trong buổi phỏng vấn mới đây nhất, trung vệ Samuel Umtiti – tân binh của CLB Barca ở mùa giải thi đấu năm nay cũng được hỏi về điều này. Tuy nhiên, hậu vệ người Pháp đã lên tiếng khẳng định Leo Messi hoàn toàn không có thời gian để suy nghĩ về những chuyện đó cả: “Tôi không cho là Messi sở hữu một bản danh sách đen, không thể thế được. Nếu quen biết Leo, bạn sẽ thấy là anh ấy hoàn toàn không phải con người như vậy và anh ấy cũng chẳng bao giờ có thời gian dành cho những chuyện đó đâu!”

Ngoài ra, Umtiti hiện cũng tỏ ra hạnh phúc khi trải qua mùa giải đầu tiên tương đối thành công trong màu áo CLB Barca trên cương vị cá nhân: “Tôi không hy vọng là được ra sân thi đấu nhiều đến vậy trong năm đầu tiên ở CLB Barca. Tôi rất vui khi được so sánh với cả Puyol. Anh ấy là một tấm gương đối với tôi. Tôi cảm thấy vui tại đây và thật vinh dự khi được chơi bóng ở câu lạc bộ này.”

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật nhanh tin giải bóng đá tây ban nha mới nhất trong 24h qua..

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D