WC 2017, U20 Việt Nam gặp những bất lợi

0

Tại U20 World Cup 2017 diễn ra sắp tới đây, tuyển trẻ Việt Nam sẽ gặp một số bất tận khi được xếp ở chung khách sạn với cả chính đối thủ New Zealand.

u20-viet-nam-gap-bat-tien-tai-world-cup-20171489716807

Một ngày sau khi tiến hành xong lễ bốc thăm chia bảng U20 World Cup 2017, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và vị HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã tham dự với cuộc Hội thảo về công tác chuyên môn do FIFA tổ chức dành cho các đội đã tham dự VCK U20 World Cup. Trong buổi làm việc này, tất cả các vấn đề liên quan đến cả chế độ ăn, ở, di chuyển, lịch tập luyện, lịch thi đấu giao hữu trước thềm giải thi đấu… của ĐT U20 Việt Nam tại Hàn Quốc đã được đưa ra để thảo luận.

Theo những thông tin mới nhất đã có được, ban tổ chức FIFA U20 World Cup 2017 đã xếp cho U20 Việt Nam đóng quân chung với cả khách sạn ON City Hotel với U20 New Zealand. Việc ở chung với đối thủ tại một khách sạn có lẽ không vấn đề gì nếu như điều kiện vẫn được đảm bảo, thế nhưng theo lời của vị HLV Hoàng Anh Tuấn thì tại ON City Hotel chúng ta đối mặt với một số những bất tiện.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho biết, khách sạn khá nhỏ và điều kiện tiện nghi không được tốt lắm. Phòng riêng của các cầu thủ rất nhỏ, đặc biệt là phòng ăn và phòng họp 2 đội đều phải sử dụng chung. Điều này khiến cho cả U20 Việt Nam và U20 New Zealand những bất tiện riêng.

Được biết, khách sạn ON City Hotel có tổng cộng khoảng 159 phòng, đầy đủ các tiện nghi như những phòng tập gym, phòng xông hơi, Wifi miễn phí, máy tính để bàn riêng mỗi phòng…

Gặp chút bất tiện về khách sạn, nhưng U20 Việt Nam sẽ được thỏa mãn về thời gian đi lại cũng như chất lượng mặt sân đấu chính Cheonan. Sân vận động này có mặt có đẹp, sức chứa khoảng hơn 42 nghìn người và đã từng tổ chức 7 trận thi đấu thuộc giải U17 World Cup. Từ khách sạn ON City Hotel, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ mất khoảng có 10 phút đi xe bus.

Tin tức bóng đá 365 liên tục cập nhật tin mới nhất bóng đá việt nam trong 24h qua.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D