Wenger mong CĐV ủng hộ Asenal

0

Arsenal đang có khởi đầu tệ hại tại Premier League mùa giải mới. Sau chiến thắng ngược dòng trước Leciester City, Pháo thủ thua liên tiếp Stoke City và Liverpool. Trong đó, thảm bại 0-4 tại Anfield khiến người hâm mộ đội bóng nổi điên.

arsene-wenger-arsenal-premier-league-1s97jmhi3inu81mvzn5aq41qu1-1494933469109

Làn sóng chỉ trích HLV Wenger và Arsenal ở các mùa giải trước xuất hiện trở lại và có vẻ như rất nhiều hội CĐV sẵn sàng biểu tình phản đối tại Emirates.
Đó chính là lý do khiến HLV Wenger phải lên tiếng cầu xin các CĐV tập trung vào cổ vũ và ủng hộ Arsenal vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.
Ông nói: “Các cầu thủ quên rất nhanh họ từng chơi tốt thế nào – nhanh hơn các bạn nghĩ nhiều. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng vào sức mạnh của chúng tôi và không bao giờ quên nó”.
arsenal-thua-crystal-palace-0-3-hut-hoi-trong-cuoc-dua-top-4-11-04-2017-12-00-23
“Người hâm mộ chúng tôi cũng vậy, để có một đội bóng thành công, chúng tôi cần có người ủng hộ. Người hâm mộ có thể nghĩ rằng: ‘Đội hình này không đủ mạnh, chúng ta không đủ mạnh’ và sau đó nghĩ rằng chúng tôi không có cơ hội. Nhưng đó là điều không nên”.
“Chúng tôi muốn người hâm mộ đứng ngay sau lưng ủng hộ vào lúc này, ngay cả khi chúng tôi rất lấy làm tiếc vì những gì chúng tôi đã thể hiện. Để có một đội bóng thành công, chúng tôi cần điều đó”.
Theo lịch, Arsenal sẽ tiếp Bournemouth vào cuối tuần này trước khi gặp Chelsea ở vòng kế tiếp. Nếu không thể thắng Bournemouth, Pháo thủ có nguy cơ sa lầy vào cuộc khủng hoảng phong độ chưa từng có.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D